VNĐ 0

Shopping Cart

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chính sách bảo mật

Quý khách hàng thân mến,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI xin cảm ơn Quý khách hàng đã chọn mua sắm tại trang thương mại điện tử https://dantionline.vn.

DANTI cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại DANTI, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng kí thông tin cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. DANTI không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý khách hàng xem, số links (liên kết) Quý khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của DANTI. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) của Quý khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào DANTI, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

DANTI thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, chương trình khuyến mãi, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Chúng tôi cam đoan không để lộ thông tin Quý khách hàng cũng như sử dụng các thông tin cá nhân của Quý khách hàng vào những mục đích không hợp pháp.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của DANTI.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

DANTI và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện xử lý đơn hàng và giao hàng đến người tiêu dùng.

Bên thứ ba mà DANTI tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị: Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI

Văn phòng: 160 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của DANTI

Quý khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép quý khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của quý khách hàng, hoặc nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân DANTI, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@dantionline.vn.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên https://dantionline.vn được DANTI cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của DANTI. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, DANTI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của DANTI.

DANTI yêu cầu Quý khách hàng khi đăng ký/mua sản phẩm là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. DANTI không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng kí ban đầu là không chính xác.

8. Quản lý thông tin xấu

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website thương mại điện tử DANTI về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mất, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Quý khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website thương mại điện tử DANTI cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi.

Quý khách hàng không được hành động gây mất uy tín của DANTI dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dung tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của công ty chúng tôi.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI

Shopping Cart