VNĐ 0

Shopping Cart

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Điều khoản dịch vụ

Quý khách hàng thân mến,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI xin cảm ơn Quý khách hàng đã chọn mua sắm tại trang thương mại điện tử https://dantionline.vn.

Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ “Điều khoản dịch vụ” dưới đây để hiểu hơn những dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng.

1. Giới thiệu

Công ty chúng tôi có trụ sở tại 160 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website https://dantionline.vn và đang tiến hành đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách hàng đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách hàng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của DANTI.

2. Hướng dẫn sử dụng website

DANTI sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website https://dantionline.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách hàng không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của Quý khách hàng mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách hàng đã đồng ý nhận email quảng cáo từ website.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của DANTI, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lương nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại DANTI

Trong mọi trường hợp, Quý khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện đầy đủ các việc sau đây:

 • Thông báo cho DANTI về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 19003038.
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi trả của DANTI).

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại DANTI

Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại DANTI. Trong trường hợp Quý khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang thương mại điện tử https://dantionline.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Quý khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện đầy đủ các việc sau đây:

 • Thông báo cho DANTI qua đường dây nóng 19003038.
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 • Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía DANTI mà DANTI có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ…) chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện phép tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách hàng. Thông tin của Quý khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập và dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước phép luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi cùng DANTI

Quý khách hàng vui lòng tham khảo phương thức thanh toán theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Quý khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: DANTI xác nhận thông tin đơn hàng;
 • Bước 4: Quý khách hàng thanh toán thanh toán online qua thẻ Visa/ Master/ JCB hoặc thẻ ATM nội địa theo hướng dẫn;
 • Bước 5: DANTI chuyển hàng;
 • Bước 6: Quý khách hàng nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ DANTI thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của DANTI.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại DANTI

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung đăng sản phẩm trên https://dantionline.vn để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này, và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI

Shopping Cart