VNĐ 0

Shopping Cart

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chính sách giao hàng

Quý khách hàng thân mến,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI xin cảm ơn Quý khách hàng đã chọn mua sắm tại trang thương mại điện tử https://dantionline.vn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách giao hàng của chúng tôi như sau:

1. Phạm vi giao hàng:

DANTI hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Đơn hàng sẽ được giao đến tận nhà của Quý khách hàng, ngoại trừ trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư hoặc tòa nhà cao tầng, khu vực đang bị hạn chế hoặc cách ly.

2. Quy định về thời gian giao hàng và biểu phí:

Khu vực giao hàng

Thời gian giao hàng

Mức phí

Các quận thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận.

2 – 3 ngày

VND20,000

Các quận/huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

3 – 4 ngày

VND30,000

Địa chỉ không thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

4 – 5 ngày

VND40,000

Quý khách hàng lưu ý đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với Quý khách hàng nếu có. Ngoài ra, chính sách giao hàng của chúng tôi có thể thay đổi khi đối tác giao hàng có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tại https://dantionline.vn để Quý khách hàng được nắm rõ.

Để Quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn, chúng tối hiện đang có chính sách Miễn phí giao hàng cho toàn bộ các đơn hàng có giá trị từ VND3,000,000 trở lên.

Mọi thắc mắc về chính sách giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với email chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng,

Công ty Trách nhiệm hữu hạn DANTI

Shopping Cart