VNĐ 0

Shopping Cart

0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Được thành lập vào năm 1934, Canali trở thành biểu tượng thanh lịch điển hình trong thế giới thời trang đẳng cấp Ý bởi những sản phẩm may đo hoàn hảo nhất dành cho Qúy ông trong 90 năm qua.

Thương hiệu luôn tự hào về việc sở hữu và phát triển những bí quyết thủ công tuyệt vời của đất nước Ý, tạo ra những kiệt tác nghệ thuật có tính ứng dụng cao, một sự cân bằng xuất sắc giữa các yếu tố văn hóa, lịch sử, thời trang và phong cách. Luôn luôn sáng tạo để đạt được những tác phẩm đầy thẩm mỹ, không ngừng đổi mới trong thiết kế, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉ chọn lọc, sử dụng các loại vải cao cấp, hoàn toàn được sản xuất 100% tại Ý, đây là nền tảng xây dựng nên sự thành công của Canali.

Dịch vụ Su Misura ra đời với những tác phẩm độc bản theo yêu cầu riêng và vóc dáng của từng khách hàng, những bộ trang phục, áo khoác, quần dài và áo sơ mi được thực hiện bởi các chuyên gia Made to Measure và những vị nghệ nhân bậc thầy của Canali để đem đến trải nghiệm may đo trọn vẹn nhất từ Ý cho các Qúy ông.

Là một công ty gia đình đã được phát triển và tiếp quản đến thế hệ thứ ba, Canali được biết đến là một tập đoàn với những ý tưởng thiết kế hiện đại và thế mạnh về sản xuất, sở hữu các nhà máy riêng tại Ý, có hơn 1.600 nhân viên trên toàn thế giới. Thương hiệu nay đã phát triển hệ thống với hơn 180 cửa hàng riêng và có mặt tại hơn 1.000 điểm bán lẻ phủ khắp 100 quốc gia trên toàn cầu.

Website: https://www.canali.com/

Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Shopping Cart